Đức Anh Computer ™ - Trung tâm máy tính, Tablet, Laptop, Phụ kiện

Các điều khoản giao dịch

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
1. Hướng dẫn sử dụng web

 • Khi truy cập web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

 • Chúng tôi sẽ cấp tài khoản sử dụng để quý khách hàng có thể mua sắm trên website ducanhcomputer.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã nêu.

 • Quý khách hàng sẽ đăng ký tài khoản với thông tin xác thực và cập nhật thông tin cần thiết nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng cần thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

 • Khi đăng ký tài khoản tại website ducanhcomputer.com và cung cấp thông tin, nghĩa là quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ chúng tôi. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bất cứ lúc nào.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp và cập nhật giá cả đến người tiêu dùng một cách đầy đủ và chính xác. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như giá bán sản phẩm có thể bị hiện thị sai, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để trao đổi và tìm hướng giải quyết hoặc huỷ bỏ đơn hàng nếu cần thiết. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ đã đăng ký hoặc chưa đăng ký gồm: nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại ducanhcomputer

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại ducanhcomputer.com đều được hỗ trợ các hành thức thanh toán tiện lợi và an toàn.

- Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

- Đến mua hàng trực tiếp tại shop.

- Nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc.

8. Giao kết giao dịch tại ducanhcomputer.com

Khách hàng khi mua sắm tại ducanhcomputer.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua chuyển khoản ngân hàng..

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • muahang
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: ducanhcomputer.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: ducanhcomputer.com  xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: ducanhcomputer.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4: ducanhcomputer.comchuyển hàng;
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại ducanhcomputer.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện thông báo cho hvqy về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline), email có sẵn trên trang chủ website ducanhcomputer.com.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại ducanhcomputer.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây